Cuộc cách mạng Bao da đa dạng phong cách, chiếm lĩnh thị trường

Đăng bởi Mèo Phụ Kiện Shop vào lúc 27/08/2019

Phần 1: "Ông lớn” Samsung đi trước đón đầu, bao da độc đáo tạo nên xu hướng

Suốt từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, bao da vẫn luôn nằm trong top những phụ kiện điện thoại được nhiều người sử dụng. Bằng chứng là khi mỗi dòng điện thoại được đưa ra, ngay lập tức sẽ có rất nhiều mẫu bao da được thiết kế dành riêng cho nó. Hiện nay, trên thị trường phụ kiện điện thoại Việt Nam nổi bật có các thương hiệu như Samsung, Vmax, Nillkin, Hoco, iSmile, Remax,...

Bao da để có được vị trí như ngày hôm nay đã trải qua nhiều cuộc "cách mạng” về thiết kế và chất lượng. Bao da không còn đơn thuần dùng để bảo vệ điện thoại với những thiết kế thô cứng, cồng kềnh, cổ điển nữa đã ngày càng thanh thoát hiện đại trong thiết kế và đa dạng trong tính năng. Bao da đã thành công trong việc tạo nên ấn tượng với người dùng không chỉ là phụ kiện bảo vệ  điện thoại mà còn là phụ kiện tạo nên đẳng cấp và cá tính riêng. Chính vì vậy, để tạo ra sức cạnh tranh của mình, mỗi thương hiệu đều cần quan tâm đến thiết kế và một chiến lược cụ thể. Samsung với ưu thế là hãng sản xuất điện thoại đã chọn chiến lược đi trước đón đầu tạo ra các xu hướng và phong cách bao da ấn tượng với người dùng. 

Hiện nay, trên thị trường phụ kiện điện thoại, các dòng bao da chính hãng Samsung nổi bật như Bao da Sview Galaxy, Bao da Led view, Bao da Clear View Galaxy,... Mỗi loai bao da có thiết kế và chức năng nổi bật khác nhau, nhưng có điểm chung là bảo vệ trọn vẹn và tôn lên được những nét độc đáo trong thiết kế của điện thoại. 

Hầu hết bao da được thiết kế dạng quyển sổ nhỏ, ôm trọn cả mặt trước và mặt sau của điện thoai, bảo vệ từng chi tiêt nhỏ nhất. Nếu trước đây, chất liệu làm bao da chỉ đơn thuần là da với màu trầm cổ điển thì các dòng bao da hiện này có nhiều màu sắc đa dạng để mọi người lựa chọn như: tươi sáng, thanh thoát, rực rỡ, nhẹ nhàng,… đáp ứng được  nhiều nhất phong cách, lứa tuổi, sở thích của người dùng. 

Bao da Clear View Standing cover chính hãng Samsung

Cũng thiết kế hai mặt tỉ mỉ bao da Clear View Standing đảm bảo ôm trọn từng đường cong của máy. Bên ngoài bọc da cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn khi cầm máy. Ngoài ra, điểm nổi bật của loại bao da này chính là mặt sau của ốp này có khả năng gập tạo thành chân đế đứng được trên các mặt bằng phẳng. Bạn dừng lo lắng về sự  không chắc chắn của bao da Standing với điện thoại, bởi khi ngay khi bạn gập bao da lại, liên kết từ tính sẽ giữ chặt điện thoại và bao da, đảm bảo an toàn. 

Loại Bao da này nổi bật với chức năng thông báo cho bạn biết về thông tin các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,…hệ thống cảm ứng kết nôi với điện thoại, đặc biệt chúng ta có thể thao tác trực tiếp các lệnh ngay trên mặt bao da. Bao da này còn được thiết kế chương trình thông minh nhằm tiết kiệm pin cho máy, khi chúng ta đóng mở bao da, màn hình điện thoại cũng sẽ tự động tắt mở. 

Bao da Led View chính hãng Samsung:

Cũng là một dòng bao da chính hãng từ Samsung, kết hợp da công nghiệp ở bề mặt và nhựa ở phần viền bao da, vừa tạo cảm giác mềm tay khi cầm, vừa tạo cảm giác chắc chắn khi lắp vào điện thoại, hạn chế hư hỏng cho điện khi có va đập trong quá trình sử dụng. Bao da Led View cũng là dòng bao da thông minh vơi thiết kế chip điện tử ở mặt sau của bao da cho phép hiện thị các thông tin như thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ,….ngay cả khi có cuộc gọi đến bạn cũng có thể vuốt trả lời ngay mà không cần phải mở bao da. 

Bao da Sview chính hãng Samsung: 

Cũng như các dòng bao da khác, bao da Sview  có thiết kế giống một quyển sổ với chất liệu da kết hợp với nhựa chất lượng cao. Điểm khác biệt của loại bao da này chính là cửa sổ Sview ở mặt trước bao da, giúp hiện thị các thông tin như thời gian, ngày tháng, các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,….để người dùng xem mà không cần phải mở nắp bao da, thậm chí thông qua cửa sổ này, chúng ta có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần mở bao da, hạn chế việc phải tiếp xúc với màn hình. 

Bao da còn có thể tự động tắt/ mở màn hình khi bạn đóng mở bao da, giúp chúng ta giảm thiểu các thao tác và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Những dòng bao da được nêu ở trên đại điện cho các dòng bao da nổi bật đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Tôi tin rằng cuộc cách mạng bao da sẽ không dừng lại đó, mà sẽ có thêm nhiều bước đột phá nữa. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến các dòng bao da từ các thương hiệu khác. Các bạn hãy đón đọc nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)