Những băn khoăn khi lựa chọn ốp lưng cho điện thoại

Đăng bởi Mèo Phụ Kiện Shop vào lúc 27/08/2019

Khi điện thoại Smartphone trở nên phổ biến với cuộc sống, những linh phụ kiện của nó cũng trở thành những hàng hóa được quan tâm. Thời gian gần đây, thị trường linh phụ kiện điện thoại trở nên rất phát triển. Không chỉ đơn thuần chỉ là sạc pin hay dán màn hình nữa mà các phụ kiện như bao da, ốp lưng.... cũng phát triển vượt bậc. Mỗi dòng điện thoại ra mắt hôm trước thì hôm sau ngay lập tức có rất nhiều mẫu bao da, ốp lưng tung ra để bạn lựa chọn. Dạo quanh các con phố hay qua các khu chợ dành cho sinh viên như Chợ Xanh, Chợ Phùng Khoang,… sẽ thấy bạt ngàn các mẫu bao da, ốp lưng đủ phong cách, màu sắc với giá dao động chỉ khoảng 50 nghìn trở lên. Thật dễ dàng để có thể sở hữu một chiếc ốp lưng, bao da cho dế cưng. Đặc biệt với tính gọn nhẹ của mình, ốp lưng được rất nhiều người sử dụng.

Ốp lưng không còn đơn thuần chỉ là phụ kiện bảo vệ điện thoại nữa mà còn tạo nên những phong cách riêng cho người dùng bởi sự đa dạng về màu sắc và các kiểu thiết kế: phong cách mạnh mẽ, cá tính như ốp lưng chống sốc Defender 2 S8 hiệu Nillkin, Ốp lưng Synthetic Fiber S8 Plus,...trẻ trung hiện đại như ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin, Ốp lưng J5 Prime hiệu Nillkin,... hoặc nhẹ nhàng đơn giản như: ốp lưng siêu mỏng S8 Plus hiệu Memumi, ốp lưng S7 Edge hiệu Meephone, ốp lưng Silicon S8 hiệu Hoco,.... dù bạn có thích phong cách nào thì cũng dễ dàng chọn được một mẫu ốp lưng cho mình.

Dù ốp lưng có nhiều mẫu mã và chức năng bảo vệ điện thoại ngày càng ưu việt nhưng nhiều người dùng vẫn rất băn khoăn đắn đo về việc sử dụng ốp lưng có thể làm mất đi vẻ đẹp thanh mảnh của điện thoại. Có một thực tế là một chiếc ốp lưng có mỏng đến mức nào cũng chắc chắn không thể giữ nguyên được nguyên vẹn thiết kế ban đầu nhà sản xuất muốn gửi tới người dùng. Chẳng hạn như bạn săn lùng để mua được một chiếc Samsung J5 Prime màu hồng thời thượng, nhưng khi dùng ốp lưng J5 Prime sẽ chẳng còn còn nhìn thấy màu hồng nổi bật ấy nữa hay bạn lựa chọn chiếc điện thoại S8 vì thiết kế siêu mỏng thời thượng của nó, sau khi bạn sử dụng chiếc ốp lưng Galaxy S8 hiệu Nillkin thì độ siêu mỏng của điện thoại không được như ban đầu , đó cũng là thắc mắc của khá nhiều người,..

 

Tuy nhiên bạn cũng cần phải căn nhắc lợi ích của những chiếc ốp lưng đem đến cho dế cưng của bạn. Các hãng sản xuất phụ kiện điện thoại cũng đã tìm mọi cách đáp ứng mọi mong muốn cho khách hàng, bằng cách đưa ra rất nhiều những mẫu mã ốp lưng cân bằng giữ chức năng bảo vệ điện thoại và thiết kể.Khi sử dụng ốp lưng, bạn có thể bảo vệ tốt hơn cho mặt lưng của điện thoại, không chỉ hạn chế xây xước mà còn giảm khả năng rạn nứt khi có va chạm trong quá trình sử dụng điện thoại. Về màu sắc, ốp lưng cũng ngày càng đa dạng hơn về lựa chọn màu sắc cho khách hàng nên bạn không cần lo lắng ốp lưng sẽ làm mất đi màu sắc tươi sáng ban đầu cửa điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến sự bảo vệ mặt sau cho máy và chống bám vân tay hiệu quả có thể lựa chọn  ốp lưng Alcantara chính hãng của Samsung, ốp lưng viền màu Likgus, ốp lưng da hiệu iSecret,…

 

Cho dù còn nhiều điều chưa hoàn thiện nhưng ốp lưng vẫn là một loại phụ kiện điện thoại đáng mua cho điện thoại.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới các bài viết của chúng tôi. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)